🌟[CUỘC THI HUP’S CHALLENGE 2020] 🌟


Có thể nói trong năm 2020 vừa qua, cuộc thi HUP’s Challenge do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức đã để lại nhiều dấu ấn, đặc biệt là tại thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Với sứ mệnh đem lại sân chơi bổ ích, nâng cao nhận thức của mọi người về sức khoẻ cộng đồng, từ đó, giúp lan toả những hành động đẹp với những đại sứ chính là các sinh viên, cựu sinh viên, các giảng viên và cán bộ công nhân viên Trường Đại Học Dược HN.

Cuộc thi HUP’s Challenge

HUP’s Challenge được tổ chức với hình thức online và kéo dài từ ngày 06/04/2020 đến 19/04/2020 bao gồm 14 thử thách được chia làm 2 tuần. Với mỗi thử thách, người tham gia có thể đăng story hoặc post với nội dung theo yêu cầu của thử thách kèm hashtag #hupschallenge #Day(1,2,..14). Một vài thử thách gây ấn tượng đặc biệt có thể kể đến như là: khai báo y tế NCOVI, viết khẩu hiệu chống dịch “Tôi là…”, Nhớ đến Dược bạn nghĩ ngay đến.., Một dự định bạn sẽ làm sau Tết,...

Diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn ngủi chỉ 14 ngày nhưng HUP’s Challenge đã nhận được sự quan tâm đặc biệt cùng với sự tham gia đông đảo đến từ các bạn sinh viên, giảng viên và cán bộ công nhân viên nhà trường. Có lẽ điều thu hút đến từ HUP’s Challenge đó là những thử thách mang đậm chất Dược Khoa đồng thời tạo cơ hội để các Hupers chia sẻ những câu chuyện về Dược Hà Nội và những trải nghiệm của bản thân về cuộc sống thường nhật thời dịch bệnh này.

Hãy cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc được lưu lại trong quá trình tham gia thử thách của sinh viên, giảng viên và cán bộ công nhân viên ở HUP’s Challenge 2020 vừa qua nhé.

 Thử thách “Nhớ đến Dược bạn nghĩ ngay đến…”

 Thử thách “Tự tay làm một món ăn healthy”

Thử thách “Khoe hành trang dạy/ học online của bạn”

Lan toả năng lượng tích cực đến được với cộng đồng tại thời điểm diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, có lẽ đó chính là thành công lớn nhất của cuộc thi HUP’s Challenge mang đến. Điều này cũng chứng tỏ rằng các bạn sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội không phải chỉ có “học” như lời đồn mà cũng rất năng động, sáng tạo và mang những màu sắc cá tính của riêng mình.

 

Tệp đính kèm:

Tin liên quan

loading...