THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY - Đại Học Dược Hà Nội

* Tên trường: TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI * Ký hiệu: DKH * Địa chỉ: 13-15 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. * Điện thoại: 0243.8264465; 0243.8254539 * Website: www.hup.edu.vn

Một số thông tin thí sinh cần lưu ý trong năm 2021:

- Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi TN THPT 2021 phải có kết quả học tập THPT từng năm học của mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển không dưới 7,0.

- Đối với các thí sinh xét tuyển theo phương thức 2 và 3: ngoài thủ tục đăng ký theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh BẮT BUỘC đăng ký trực tuyến qua website của Trường Đại học Dược Hà Nội từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021, địa chỉ website: tuyensinhdaihoc.hup.edu.vn. Thí sinh không thực hiện đăng ký trực tuyến qua website của Trường sẽ không được xét tuyển vào Trường Đại học Dược Hà Nội (bao gồm các thí sinh thay đổi nguyện vọng sau khi có kết quả thi TN THPT 2021).

- Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi. Nhà trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi so với hồ sơ gốc hoặc không đạt điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT (mục 5, phần Các thông tin của năm tuyển sinh).

​- Nhà Trường đang trình Bộ Giáo dục & Đào tạo hồ sơ xin phê duyệt mở hai mã ngành mới là ngành Hóa học, Công nghệ sinh học trình độ đại học và sẽ có đề án tuyển sinh bổ sung trong năm 2021 nếu được Bộ Giáo dục & Đào tạo chấp thuận.

​Thí sinh đọc kỹ Bản rút gọn Đề án tuyển sinh của Trường theo file đính kèm trước khi đăng ký nguyện vọng và thực hiện theo đúng yêu cầu cụ thể trong Đề án. Mọi thắc mắc về Đề án tuyển sinh của Trường, thí sinh liên hệ với Phòng Đào tạo qua số điện thoại 0243.8264465 hoặc email tuyensinh.dkh@hup.edu.vn để được tư vấn.