Thời hạn, hình thức và địa điểm nộp hồ sơ tuyển sinh Dược sĩ chuyên khoa cấp I, Dược sĩ chuyên khoa cấp II năm 2021

1. Thời gian đăng ký hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: http://tuyensinh.hup.edu.vn (Hướng dẫn đăng ký xem tại Phụ lục 3): T8h00 ngày 10 tháng 5 năm 2021 đến 16h30 ngày 23 tháng 7 năm 2021.

2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Sau khi đăng ký trực tuyến thành công, thí sinh in Phiếu đăng ký và lấy xác nhận theo yêu cầu Nhà trường.

Sau khi trúng tuyển thí sinh nộp hồ sơ dự thi theo quy định về Phòng Sau đại học - Trường Đại học Dược Hà Nội. Thời gian nộp hồ sơ sẽ thông báo sau.

Tất cả giấy tờ được đựng trong một túi hồ sơ, bên ngoài ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ của thí sinh.

Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong phiếu đăng ký dự thi, và các giấy tờ, văn bằng, ảnh được upload lên trang đăng ký trực tuyến. Nhà trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin.

Ghi chú : Nhà trường chỉ xét duyệt hồ sơ dự thi đầy đủ giấy tờ theo quy định và đã đăng ký hồ sơ trực tuyến.