HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC - PHARMA FEST

 

✨[HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC - PHARMA FEST] ✨


Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược tổ chức, Hướng Nghiệp Dược ra đời với sứ mệnh mong muốn có thể giúp các bạn sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết về lĩnh vực chuyên ngành mình đang theo đuổi, đồng thời tạo ra cơ hội giúp các bạn giao lưu, trao đổi trực tiếp với các công ty, hãng Dược phẩm uy tín.

Buổi Workshop trong chương trình Hướng Nghiệp Dược

Chương trình Hướng Nghiệp Dược do Đoàn Thanh Niên trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị trong ngành Dược tổ chức với sự góp mặt của các diễn giả là các Dược sĩ kỳ cựu, nhiều kinh nghiệm trong ngành. Nổi bật trong tháng 5 này có Chuỗi Workshop "The Pharmacist’s Guide". Mở màn với buổi Workshop 1 “Dược sĩ với nghề sản xuất dược phẩm” và tiếp nối đó buổi Workshop 2 "Sales với Marketing Dược: Em chọn lối nào?" đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên.


Buổi Workshop 2 diễn ra trên nền tảng livestream

Trước đó, chương trình Hướng Nghiệp Dược đã mang đến cho các bạn sinh viên không ít những buổi chia sẻ chất lượng như buổi giao lưu của công ty Boehringer Ingelheim, buổi hội thảo hướng nghiệp Botania,... Tại các buổi hội thảo này, sinh viên không những được lắng nghe tư vấn, giải đáp các thắc mắc mà còn được đặt câu hỏi, giao lưu với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Qua nhiều năm, Hướng Nghiệp Dược tự hào đã trở thành một sự kiện thường niên và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ BGH nhà trường và sự quan tâm đến từ đông đảo các bạn sinh viên ĐH Dược Hà Nội cũng như các sinh viên khối ngành Y Dược toàn miền Bắc.

Các bạn sinh viên được giải đáp thắc mắc trực tiếp tại buổi hội thảo

Nhờ có sự góp mặt đông đảo của các khán giả và sự tham gia nhiệt tình của các diễn giả, Hướng Nghiệp Dược vẫn luôn nối tiếp những thành công đáng mong đợi. Chương trình hứa hẹn sẽ là một điểm sáng ngày càng phát triển về nội dung, quy mô giúp sinh viên Dược chắp cánh ước mơ và tự tin hơn về việc lựa chọn nghề nghiệp sau khi ra trường.


Mọi thông tin chi tiết về chương trình Hướng Nghiệp Dược liên hệ fanpage: https://m.facebook.com/HND.PharmaFest/ 

 

 

Tin khác :

ĐẠI HỌC : 024 3826 4465
SAU ĐẠI HỌC : 024 3826 7480