Đăng ký tuyển sinh đại học - đợt 2

Đăng ký tuyển sinh đại học trực tuyến phương thức 3, 4 năm 2022 - đợt 2 

Để tạo điều kiện cho các thí sinh xét tuyển theo phương thức 3 - theo kết quả kỳ thi tư duy của Trường Đại học Bách Khoa năm 2022 và phương thức 4 - theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 - nhưng chưa đăng ký xét tuyển trên cổng tuyển sinh của Trường do sau khi thi xong mới có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường hoặc do không có thông tin đầy đủ, Hội đồng tuyển sinh đồng ý mở cổng đăng ký trực tuyến đợt 2 cho phương thức 3 và phương thức 4  từ ngày 21/07/2022 đến hết ngày 30/08/2022, tại địa chỉ https://tuyensinhdaihoc.hup.edu.vn. Tuy nhiên các thí sinh đăng ký đợt bổ sung sẽ không được áp dụng các chính sách cộng điểm khuyến khích theo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc giải học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố và cấp quốc gia.

Đối với các thí sinh có đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Trường trên cổng tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại thời điểm xét tuyển toàn quốc chưa tiếp cận được với cổng đăng ký trực tuyến của Trường sẽ phải bổ sung hồ sơ theo yêu cầu trước khi xác nhận nhập học.

Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong hồ sơ đăng ký xét tuyển. Nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra số hồ sơ đăng ký đợt 2 sau khi có kết quả xét tuyển toàn quốc và có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thông tin trong hồ sơ đăng ký không chính xác.

Đồng thời, Hội đồng tuyển sinh đồng ý cho thí sinh sử dụng bản chụp học bạ công chứng để hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển. Học bạ gốc sẽ được Nhà trường kiểm tra khi xác nhận nhập học nếu được trúng tuyển.

 

 

Tin khác :

ĐẠI HỌC : 024 3826 4465
SAU ĐẠI HỌC : 024 3826 7480