ON THE MIC 2021

 

On the Mic 2021 là một sân chơi dành cho các bạn CTV Hội Sinh viên, giúp bạn thể hiện được đam mê cũng như thử thách bản thân trong vai trò là người dẫn dắt chương trình.

💞 Lời đầu tiên, Hội Sinh viên xin gửi lời cảm ơn đến chị Nguyễn Trang - Á khôi Miss Dược 2016, đã đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp các thắc mắc của mọi người về kĩ năng dẫn chương trình cũng như làm BGK của vòng thi chung kết

💕 Để chương trình được thành công như vậy, không thể quên nhắc đến vị trí của những Mentor đầy kinh nghiệm, những bạn CTV áo xanh và đặc biệt là 16 thí sinh tham dự On the Mic 2021.

❤️ Kết thúc cuộc thi, On the Mic 2021 đã tìm ra những gương mặt nổi bật, thông minh, duyên dáng, có khả năng xử lý tốt tình huống và trở thành những MC tài năng trong tương lai, đồng hành cùng các chương trình của HSV cũng như của trường Đại học Dược Hà Nội sau này.

🎊 Xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc. Hi vọng sau chương trình này, cùng với sự góp ý và hướng dẫn của các anh chị, chúng ta sẽ học hỏi nhiều điều cho bản thân và sau này sẽ trở thành một MC toả sáng trên các sân khấu không chỉ của Hội Sinh viên.

🌟 Cùng nhìn lại các hình ảnh đầy thú vị tại On the Mic 2021 nhé!

 

Tin khác :

ĐẠI HỌC : 024 3826 4465
SAU ĐẠI HỌC : 024 3826 7480